Mobi Army HD 239

Miễn phí
Dành cho:
  • Android
  • iOS
  • Java

Tải game Mobi Army HD 239 miễn phí cho điện thoại với game bắn sùng tuổi teen vô cùng hay và độc đáo mới lạ, lần đầu xuất hiện tại Việt  Nam.

Tai tro choi mien phi ve dien thoai

 

Tai game online

Game Mobi Army với hệ thống các nhân vật vô cùng đa dạng và phong phú như: Chiky, Apache, Tazan,.. với những tuyệt chiêu và thách đấu rất ác liệt và gồm rất nhiều các items độc đáo như:  Đạn vòi rồng, Chuột gắn bom, Tên lửa, Đạn xuyên đất, Sao băng, Mưa đạn, Khoan đất,.. và rất nhiều ứng dụng hay khác...

Mobi Army gồm có các Map chiến đấu mạnh mẽ và vô cùng hung dữ như: Vùng băng tuyết, Vùng căn cứ thép, Hoang mạc, Đồng cỏ, Rừng chết ...

Tai game ban sung mien phi 

Tai game chien thuat cho điện thoại

Với rất nhiều kỹ năng đặc biệt trong Mobi Army là những yếu tố chơi đầy thách thức và những viên đạn bay không chính xác. Vậy nên bạn cần xác định chính xác hướng gió và điều chỉnh hiệu lực mạnh yếu khác nhau.

Với đồ họa 3D vô cùng ấn tượng và tạo được hiệu ứng riêng, chỉ có tại game Mobi Armr mà thôi, với nhiều hình ảnh bắt mắt, quen thuộc và thân thương nhất.

Tai game mien phi

Tai game iOS mien phi

Hãy nhanh tay tải trò chơi về điện thoại để cùng chơi và tham gia các giải đấu luôn nào! Và nhớ ủng Wap bằng cách Like, Google+, Share,.. nhé, để Wap càng càng phát triển mạnh hơn nữa và ra thật nhiều game mới cho các bạn chơi và có thể cập nhật được tình hình xu thế game Thế Giới.

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

8 điểm - 2562 đánh giá