Bắt Chữ - Trò chơi mới

Miễn phí
Dành cho:
  • Android

 

Bắt Chữ - Trò chơi mới đặc sắc Đuổi hình bắt chữ trên di động

Rất nhiều bạn mơ ước được một lần đối mặt với các hình họa vô cùng ấn tượng của anh Xuân Bắc trên Gameshows Đuổi hình bắt chữ của đài truyền hình Việt Nam, bởi vậy mà game Bắt Chữ trên di động ra đời như một bước chuẩn bị không thể thiếu giúp bạn tự tin đối mặt với các hình họa trên truyền hình. Các bạn hãy tải ngay game Bắt chữ để được thưởng thức những màn chơi đỉnh cao với những hình họa ngộ nghĩnh và kho tàng văn học cổ đại của Việt Nam và thách thức chính mình nhiều hơn nữa nhé! Chắc chắn bạn sẽ có những giây phút giải trí cực kỳ bổ ích và vui nhộn cùng các bạn bè của bạn.

tai game mien phi

 

* Điểm nhấn ấn tượng của Bắt chữ:

- Đầu tiên, người chơi dễ dàng nhập cuộc với lối chơi đơn giản và dễ hiểu: người chơi sẽ được quan sát 4 bức tranh để từ đó đoán ra từ khóa cần thiết. Với 4 bức tranh và những suy luận của riêng bạn, đừng ngần ngại mà đưa ra đáp án và mở cánh cửa tiếp theo nhé!

tai tro choi

 

- Thứ hai, bạn sẽ không khỏi choáng ngợp với sự chuẩn bị công phu kỹ lưỡng từ A đến Z: hình ảnh đặc sắc, lôi cuốn, gợi ý sát với từ khóa. Bạn còn chờ gì nữa mà không tải game và thử thách chính mình bằng những hình ảnh đáng yêu như vậy? Đáp án cho hình này là gì?

- Không chỉ giải trí, Bắt Chữ là một trò chơi trí tuệ không chỉ cho bạn thời gian suy nghĩ không giới hạn mà còn rèn luyện cho bạn sự tự tin để dành được những điều mình muốn nữa, đây là tố chất cần có của những người thành công đó các bạn à !

tai game online

 

Trong quá trình tham gia trò chơi, bạn sẽ bắt gặp những câu hỏi khó đòi hỏi phải tư duy logic và sâu chuỗi các hình ảnh, lúc này bạn có thể cùng bạn bè trên Facebook để tìm ra đáp án một cách nhanh nhất nhé!

 tai game vui

Những câu đố hóc búa tưởng khó nhưng thực sự lại là những sự vật hiện tượng vô cùng gần gũi với chúng ta. Vậy các bạn nhỏ hãy tham gia trò chơi và trở thành một người thông thái hơn với những câu hỏi đầy thú vị này nhé!

Vô cùng thú vị!

8 điểm - 6248 đánh giá